Ngân hàng Chính sách xã hội: Tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Lưu Nghiệp Anh
Sáng 22/01, đoàn công tác của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) phối hợp với chi nhánh NHCSXH tỉnh Trà Vinh, UBND huyện Trà Cú tổ chức Chương trình tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho gia đình chính sách, hộ nghèo hộ cận nghèo tại xã Lưu Nghiệp Anh. Tham dự Chương trình có ông Huỳnh Văn Thuận, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội; ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị chi nhánh NHCSXH tỉnh; ông Dương Huy Phong, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh; ông Huỳnh Văn Nghị, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.
Anh-tin-bai

Ông Huỳnh Văn Thuận, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH (thứ 7 từ phải sang); ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị chi nhánh NHCSXH tỉnh phát quà cho bà con xã Lưu Nghiệp Anh.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Huỳnh Văn Thuận, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công đoàn NHCSXH đã phối hợp tổ chức Chương trình tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo tại 63 tỉnh, thành phố với tổng kinh phí thực hiện 5.360 tỷ đồng. Tại tỉnh Trà Vinh, NHCSXH sẽ trao 300 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo với tổng kinh phí thực hiện 210 triệu đồng. Nhân dịp “Tết đến, xuân về”, ông Huỳnh Văn Thuận chúc các địa biểu, bà con nhân dân xã Lưu Nghiệp Anh “Năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Anh-tin-bai

Ông Dương Huy Phong, Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh (thứ 7 từ phải sang); ông Huỳnh Văn Nghị, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát quà cho bà con xã Lưu Nghiệp Anh.

Dịp này, đoàn công tác của NHCSXH đã trao 150 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo tại xã Lưu Nghiệp Anh; trong đó, gia đình chính sách có 36 hộ, hộ nghèo có 94 hộ và 20 hộ cận nghèo. Mỗi suất quà gồm: bánh, nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt, trị giá 700.000 đồng. Tổng trị giá các suất quà Tết được trao tặng trong dịp này là 105 triệu đồng, do Công đoàn NHCSXH hỗ trợ.

Được biết, đây là một trong những hoạt động của cán bộ, viên chức, người lao động NHCSXH hưởng ứng “Tết vì người nghèo”, nhằm giúp cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có điều kiện tốt nhất để “Vui xuân, đón Tết”, góp phần đảm bảo mọi người đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tin, ảnh: TẤN TÀI