Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Bàn giao 04 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Lưu Nghiệp Anh
Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh (NHCSXH) vừa kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Trà Vinh và UBND xã Lưu Nghiệp Anh tổ chức bàn giao 04 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo.
Ông Lê Hoàng Phi, Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh (thứ hai từ phải sang); ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh (thứ tư từ phải sang) cùng trao bảng tượng trưng nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Để, ấp Mộc Anh.

Ông Lê Hoàng Phi, Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh; ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh  cùng trao bảng tượng trưng nhà Đại đoàn kết cho ông Lâm Văn Xuân, ấp Lưu Cừ II.

Các căn nhà được bàn giao cho ông Nguyễn Văn Để, ấp Mộc Anh; ông Lâm Văn Xuân, ấp Lưu Cừ II; bà Nguyễn Thị Hồng Anh, ấp Xoài Lơ và bà Nguyễn Thị Hà, ấp Long Thuận. Các căn nhà được xây dựng đều đảm bảo tiêu chí 03 cứng và đạt chuẩn quy định của Bộ Xây dựng;  diện tích sử dụng từ 35m2 trở lên. Kinh phí xây dựng mỗi căn từ 50 – 90 triệu đồng; trong đó, Công đoàn NHCSXH tỉnh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm xây dựng.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Lê Hoàng Phi, Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh đã động viên các gia đình và mong rằng, các gia đình hãy tiếp tục phấn đấu vươn lên, ổn định cuộc sống. Dịp này, Ban Công tác Mặt trận và các đoàn thể ấp cũng đã trao cho mỗi gia đình một phần quà gồm các nhu yếu phẩm.

Tin, ảnh: TẤN TÀI