Ngân hàng Kiên Long và Sacombank: Tặng quà Tết tại xã Hàm Giang
Nhằm tri ân sự cống hiến, đóng góp của gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng cho quê hương Hàm Giang nói riêng và quê hương Trà Cú nói chung; ngày 26/01, tại xã Hàm Giang, Ngân hàng Kiên Long chi nhánh tỉnh Trà Vinh  phối hợp với Ngân hàng Sacombank Trà Cú phát quà xuân cho 45 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Bà con nhận quà của ngân hàng Sacombank

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: sữa, đường, nước tương, mì gói và phong bì lì xì. Tổng kinh phí cho đợt phát quà là 22.500.000 đồng,  từ chương trình “Ấm tình mùa xuân” của Ngân hàng Sacombank và chương trình “ Chia sẻ yêu thương” của Ngân hàng Kiên Long.

Bà con nhận quà của Ngân hàng Kiên Long

Đây là việc làm rất có ý nghĩa của Ngân hàng Kiên Long và Ngân hàng Sacombank đối với gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhân  dịp Tết đến, xuân về.

Tin, ảnh: NGÔ TRỌNG NGHĨA - Giáo viên Trường Tiểu học Hàm Giang B