Quỹ Thiện Tâm: Tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho hộ nghèo
Ngày 17/01, Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup kết hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh và UBND Trà Cú tổ chức trao 300 suất quà hộ nghèo của các xã Phước Hưng, Ngọc Biên, Tân Hiệp và Long Hiệp; trong đó, xã Phước Hưng có số hộ nghèo được trao quà nhiều nhất với 90 hộ, các xã còn lại mỗi xã 70 hộ. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng gồm: 01 hộp bánh và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí thực hiện là 180 triệu đồng, do Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup hỗ trợ.
Anh-tin-bai

Đại diện Quỹ Thiện Tâm và ông Trần Văn Phong, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh  tặng quà Tết cho hộ nghèo.

Anh-tin-bai

Đại diện Quỹ Thiện Tâm và bà Nguyễn Thúy Kiều, Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh tặng quà Tết cho hộ nghèo.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tại tỉnh Trà Vinh, Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup đã kết hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh và UBND các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần và Trà Cú tổ chức trao 1.100 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn. Tổng kinh phí thực hiện hoạt động này là 660 triệu đồng, do Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup hỗ trợ.

Qua đây, nhằm chia sẻ một phần khó khăn trước mắt, giúp các hộ nghèo có điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, “đảm bảo mọi người dân đều có Tết”, “không ai bị bỏ lại phía sau” theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tin, ảnh: TẤN TÀI