Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh: Công bố điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2023 - 2024
Ngày 10/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông (THPT) năm học 2023 - 2024 đối với các trường tổ chức thi tuyển. Riêng huyện Trà Cú, điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 THPT của 05 trường THPT, cụ thể như sau:

Trường THPT Đại An 19,75 điểm; Trường THPT Trần Văn Long 18,5 điểm; Trường THPT Tập Sơn 17,75 điểm; Trường THPT Hàm Giang 16,75 điểm; Trường THPT Long Hiệp 11,5 điểm.

Đối với Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trường Thực hành sư phạm Trà Vinh và các trường Phổ thông dân tộc nội trú xét tuyển theo chỉ tiêu đã được phê duyệt.

Căn cứ vào điểm chuẩn được công bố, Hiệu trưởng các trường THPT họp hội đồng tuyển sinh và xét tuyển theo quy định (điểm xét tuyển từ điểm chuẩn trở lên và không có môn thi nào bị điểm không). Tuyệt đối không xét tuyển những thí sinh không dự thi tuyển sinh tại trường.

Những học sinh không trúng tuyển vào Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trường Thực hành sư phạm Trà Vinh và các trường Phổ thông dân tộc nội trú được nộp hồ sơ vào trường THPT theo địa bàn tuyển sinh.

Tin: THANH PHONG