Trà Cú: Có 1.291 thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) diễn ra vào các ngày 27 và 28/6 vừa qua, huyện Trà Cú có 1.305 thí sinh dự thi tại các điểm thi: Trường THPT Tập Sơn, Trường THPT Long Hiệp, Trường THPT Đại An, Trường THPT Hàm Giang và Trường THPT Trần Văn Long.
Các thí sinh hoàn thành môn thi  tại điểm  Trường THPT Long Hiệp được chiến sĩ tình nguyện đón chào.

Theo kết quả công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Trà Cú có 1.291 thí sinh tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 98,92%. Trong đó, ba đơn vị trường có tỷ lệ thí  sinh tốt nghiệp đạt  100% là Trường THPT Trần Văn Long, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở-THPT  huyện Trà Cú, Trường THPT Hàm Giang. Trường THPT Đại An có tỷ lệ thí sinh tốt nghiệp đạt 99,14%,  Trường THPT Tập Sơn đạt 99,04%, Trường THPT Long Hiệp đạt 96,97%, Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Hướng nghiệp dạy nghề huyện Trà Cú đạt 94,44%.

Nếu so với cùng kỳ năm trước, năm nay tỷ lệ thí sinh tốt nghiệp THPT của huyện giảm, nhưng có thêm 01 đơn vị  trường có thí sinh thi tốt nghiệp THPT đạt 100% là Trường THPT Hàm Giang.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC