Trà Cú: Giao hữu bóng chuyền chào mừng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 tại Trường THPT Long Hiệp
Ngày 13/8, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú phối hợp với Công an huyện và Trường Trung học phổ thông (THPT) Long  Hiệp tổ chức giao hữu bóng chuyền chào mừng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 tại Trường THPT Long Hiệp.
Pha bóng tấn công của đội Công An trước đội Trung học cơ sở Long Hiệp

Tham gia thi đấu có 04 đội bóng gồm: Trường THPT Long Hiệp, Trường Trung học cơ sở Long Hiệp, Công an huyện và đội cơ quan xã Long Hiệp. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, hai đội thắng tranh vị trí thứ nhất, hai đội thua tranh vị trí thứ ba. Kết quả, Đội Công an huyện với thành phần mạnh và đồng đều đã thắng hai trận trước  đội Trường Trung học cơ sở Long Hiệp và Trường THPT Long Hiệp ở chung kết, xếp vị trí thứ Nhất; đội Trường THPT Long Hiệp xếp thứ Nhì; đội cơ quan xã Long Hiệp xếp thứ Ba.

Thông qua tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền nhằm tạo sân chơi bổ ích cho lực lượng vận động viên của các đội. Qua đó, phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC