Trà Cú: Giao hữu bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
Đêm 01/ 02, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Anh-tin-bai

Ông Trần Thanh Phong (trái), Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện cùng lãnh đạo HĐNĐ xã An Quảng Hữu, các trường tặng Cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia thi đấu giao hữu có 04 đội bóng chuyền hơi nữ gồm: Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS-THPT huyện Trà Cú, Trường THPT Trần Văn Long, Trường THCS thị trấn Trà Cú và xã An Quảng Hữu. Các đội tham gia thi đấu vòng tròn với 06 trận, mỗi trận 01 ván đấu. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, mang đến cho người xem những trận đấu kịch tính, hấp dẫn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Anh-tin-bai

Trận thi đấu giữa hai đội Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS-THPT huyện Trà Cú và đội Trường THCS thị trấn Trà Cú

Thông qua thi đấu giao hữu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên yêu thích môn bóng chuyền hơi nữ, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao trên địa bàn huyện; đồng thời, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin, ảnh: HOÀNG PHƯƠNG, THANH NGHỊ