Trà Cú: Giao lưu câu lạc bộ Stem cấp tiểu học

Trường Tiểu học Lưu Nghiệp Anh A (đại diện cho cụm 2) vừa đăng cai tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ Stem cấp tiểu học.

Tham dự Câu lạc bộ Stem gồm có giáo viên và học sinh của 07 trường tiểu học ở cụm 2: Lưu Nghiệp Anh A, Lưu Nghiệp Anh B,  thị trấn Trà Cú A, thị trấn Trà Cú B, Kim Sơn, Ngãi Xuyên B, Thanh Sơn.

Học sinh tham gia giao lưu  văn nghệ  Câu lạc bộ Stem

Tại buổi giao lưu, các em được tham gia chương trình văn nghệ, ca múa những bài hát ca ngợi về Bác Hồ, quê hương, mái trường; được tham gia các trò chơi dân gian;  thi các môn: Mỹ thuật, Tiếng Anh, Tin học, Tiếng Việt, cờ Vua…tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Quang cảnh thi Tiếng Việt của học sinh

Giao lưu Câu lạc bộ Stem là một hoạt động thiết thực giúp giáo viên và học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng về Stem, góp phần đưa Stem vào trường học một cách thiết thực và hiệu quả.

Tin, ảnh: NGÔ TRỌNG NGHĨA - Giáo viên Trường Tiểu học Hàm Giang B