Trà Cú: Khai mạc Hội thi Giọng hát hay năm 2023

Vào đêm 24/12, tại Quảng trường huyện, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Liên đoàn Lao động và Huyện đoàn tổ chức khai mạc Hội thi Giọng hát hay huyện Trà Cú năm 2023 chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Giải phóng huyện Trà Cú lần thứ nhất (31/12/1946-31/12/2023). Đến dự có Trần Văn Mười, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; thành viên Ban Tổ chức; đơn vị đồng hành Nha khoa Á Châu.

anh tin bai
Ông Trần Thanh Phong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao, Trưởng Ban Tổ chức  phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi năm nay có trên 50 thí sinh trên địa bàn huyện đăng ký thi diễn các ca khúc Việt Nam gồm: Thể loại nhạc truyền thống cách mạng, nhạc thính phòng, nhạc nhẹ.  Chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng, đoàn kết dân tộc, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tình yêu thương con người, xây dựng giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn, khát vọng tuổi trẻ, tình yêu quê hương, đất nước...

anh tin bai
Bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho đơn vị đồng hành Nha khoa Á Châu tại Khóm 3, thị trấn Trà Cú

Quang cảnh đêm Khai mạc Hội thi

Hội thi diễn ra vào các đêm 24, 25, 28/12 và tổng kết, trao giải thưởng vào đêm 31/12/2023.

anh tin bai

Thí sinh Kim Thị Thanh Xuân, đơn vị xã Phước Hưng dự thi với bài hát “Tiếng hát nơi đảo xa”

Hội thi nhằm bảo tồn và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở hướng tới xây dựng huyện Trà Cú đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2023; tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và không khí vui tươi phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, người lao động, sinh viên, học sinh trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG