Trà Cú: Khởi công xây dựng cầu Bưng Sen 2, tại xã Ngãi Xuyên
Ngày 25/8, tại ấp Xoài Thum, xã Ngãi Xuyên, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú phối hợp cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Bưng Sen 2, trên địa bàn ấp Xoài Thum. Đến dự có ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, Trụ trì chùa Svay Siêm Thmây; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên và nhà tài trợ.
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú, nhà tài trợ khởi công xây dựng cầu Bưng Sen 2

Cầu Bưng Sen 2, bắt qua rạch Bưng Sen, có chiều dài 28 mét, rộng 3,5 mét, với kinh phí xây dựng 300 triệu đồng, do Đại đức Thạch Nhứt, Trụ trì chùa Svay Siêm Thmây vận động Phật tử Tịnh xá Ngọc Thanh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Cầu Bưng Sen 2 sau khi xây dựng hoàn thành đáp ứng nhu cầu cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân trong khu vực được thuận tiện trong cả hai mùa mưa nắng. Qua đó, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển. Đây cũng là một trong những công trình chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC