Trà Cú: Thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật, mồ côi dịp tết Trung thu
Nhân dịp tết Trung thu năm 2023, sáng ngày 28/9, bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện và chính quyền địa phương đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Sơn.
Bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật xã Thanh Sơn

Tại các nơi đến thăm, bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các em thiếu nhi luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, đón tết Trung thu vui tươi, an toàn, đầm ấm; đồng thời, mong muốn phụ huynh, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo và tạo mọi điều kiện cho trẻ được đến trường. Qua đó, trao tặng cho mỗi em một phần quà gồm: bánh Trung thu và lồng đèn, nhằm san sẻ những khó khăn, thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp đối với trẻ em khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bàn xã Thanh Sơn.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG