Trà Cú: Trao cúp, cờ, huy chương cho các đội đạt Giải Bóng đá truyền thống năm 2023

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Giải phóng huyện Trà Cú lần thứ nhất (31/12/1946 - 31/12/2023), chào mừng năm mới 2024. Vào chiều ngày 31/12/2023, tại Sân vận động huyện Trà Cú diễn ra trận chung kết Giải Bóng đá truyền thống huyện Trà Cú  năm 2023 giữa hai đội thị trấn Định An và thị trấn Trà Cú.

anh tin bai

Pha bóng ghi bàn thắng của đội thị trấn Định An

Ban Tổ chức đã trao Cúp, cờ và Huy chương vàng cho đội vô địch thị trấn Trà Cú; Huy chương Bạc cho đội thị trấn Định An và Huy chương Đồng cho 02 đội Đại An và Long Hiệp.

Được biết, Giải Bóng đá truyền thống của huyện Trà Cú năm 2023 có 07 đội đến từ các xã, thị trấn tham gia, được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 02 đội nhất, nhì mỗi bảng vào đá bán kết và chọn 02 đội thắng bán kết vào tranh chức vô địch.

anh tin bai

Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin và Ban Tổ chức trao Cúp, cờ cho đội thị trấn Trà Cú (vô địch) và đội thị trấn Định An (Huy chương Bạc)

Giải diễn ra từ ngày 09/12 đến ngày 31/12, với 12 trận đấu, đã thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để các vận động viên, các huấn luyện viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chỉ đạo và thi đấu lẫn nhau, nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao sâu rộng trong quần chúng Nhân dân nói chung, phát triển môn bóng đá huyện Trà Cú nói riêng, tạo được sân chơi lành mạnh cho đối tượng thanh niên huyện nhà./.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC