Trường Tiểu học Hàm Giang B: Tặng quà Tết cho học sinh
Nhằm giúp học sinh con em hộ nghèo, hộ còn khó khăn trong cuộc sống có thêm niềm vui nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm  2024, Trường Tiểu học Hàm Giang B kết hợp với Xã Đoàn Hàm Giang tổ chức tặng quà cho học sinh.

Quang cảnh học sinh nhận quà Tết

Có 92 học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn được nhận quà Tết gồm: gạo, áo, dép, nón, trị giá 8.395.000 đồng, từ nguồn kinh phí vận động cha mẹ học sinh và giáo viên của trường đóng góp; Xã Đoàn Hàm Giang tặng 07 suất học bổng, trị giá 700.000 đồng.

Tặng quà Tết, học bổng cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết đến, Xuân về  là một việc làm ý nghĩa, thể hiện được tinh thần “lá lành đùm lá rách” của cha mẹ học sinh và tình yêu thương của nhà trường, của thầy cô, của Xã Đoàn Hàm Giang đối với các em.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa - Trường tiểu học Hàm Giang B