Viettel Trà Vinh: Trao học bổng và tổng kết Chương trình “Vì em hiếu học” năm thứ 10
Ngày 16/11, tại Hội trường UBND xã Thanh Sơn, Viettel Trà Vinh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao học bổng và tổng kết Chương trình “Vì em hiếu học” năm thứ 10. Đến dự có Trung tá Đoàn Văn Đạt, Phó Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Trà Vinh; bà Tăng Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Trần Văn Bồi, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.
Trung tá Đoàn Văn Đạt, Phó Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Trà Vinh trao bảng tượng trưng hỗ trợ 170 suất học bổng cho ông Trần Văn Bồi, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh.

Trung tá Đoàn Văn Đạt, Phó Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Trà Vinh cho biết, với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, năm học 2023 - 2024, có 20.000 suất học bổng đang được Viettel các tỉnh trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh vượt khó, học giỏi trên cả nước với tổng kinh phí trên 40 tỷ đồng. Theo thống kê, trong 10 năm qua, Chương trình “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trao tặng hơn 230.000 suất học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi cả nước với tổng kinh phí 290 tỷ đồng. Tại tỉnh Trà Vinh, năm học 2023 - 2024, Viettel tiếp tục trao tặng 170 suất học bổng với tổng kinh phí 340 triệu đồng; nâng lên, trong 10 năm qua, Chương trình đã tổ chức trao tặng 2.680 suất học bổng với tổng kinh phí trên 3,3 tỷ đồng.

Trung tá Đoàn Văn Đạt, Phó Giám đốc khách hàng doanh nghiệp Viettel Trà Vinh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi của huyện Trà Cú.

Tại đây, Viettel Trà Vinh đã tổ chức trao 40 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyên Trà Cú với mỗi suất 02 triệu đồng. Các suất học bổng còn lại, Viettel Trà Vinh sẽ kết hợp với Hội Khuyến học các huyện Châu Thành, Cầu Ngang, Duyên Hải tổ chức trao tặng đến các em học sinh kịp thời nhằm giúp đỡ, động viên, cổ vũ tinh thần vượt khó để các em cố gắng vươn lên, học tập tốt trong thời gian tới.

Tin, ảnh: TẤN TÀI