Xã Long Hiệp: Tặng thẻ bảo hiểm tế cho đối tượng khó khăn
Xã Long Hiệp vừa tổ chức trao tặng 323 thẻ bảo hiểm y tế (BHTY) “Chia sẻ yêu thương” cho các đối tượng là người hết tuổi lao động, những đối tượng mới thoát cận nghèo là người dân tộc Khmer trên địa bàn xã.
Các hộ khó khăn, đại biểu và mạnh thường quân tại buổi trao tặng BHYT

Tổng giá trị các thẻ BHYT “Chia sẻ yêu thương” được cấp đợt này gần 80 triệu đồng, do các mạnh thường quân: ông Nguyễn Văn Đủ, ông Châu Văn Hoàng, bà Hồ Thị Bích Thùy, bà Trần Thị Thu Thảo cùng ngụ ấp Chợ, xã Long Hiệp hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao thẻ BHYT “Chia sẻ yêu thương”, ông Kim Bảy Ly, Chủ tịch UBND xã Long Hiệp cho biết: Mỗi tấm thẻ BHYT khi được trao tặng đến người có hoàn cảnh khó khăn không chỉ là sự chia sẻ về vật chất mà còn là sự động viên về tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội đối với những người thiếu thốn hơn. Qua đó, mở rộng diện bao phủ BHYT, bảo đảm an sinh xã hội đất nước và thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, góp phần chung tay cùng địa phương xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2023.

Tin ảnh: HỒNG PHÚC