Xã Tân Sơn: Khánh thành cầu Bình An số 3
Ngày 21/7, Ủy ban nhân dân xã Tân Sơn kết hợp với Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Bình An số 3, tại ấp Chợ. Cây cầu được bắt qua kênh T9, nối liền ấp Chợ, xã Tân Sơn và ấp Sóc Tro Trên, xã An Quảng Hữu.
Cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Bình An số 3.

Cây cầu được bắt qua kênh T9, nối liền ấp Chợ, xã Tân Sơn với ấp Sóc Tro Trên, xã An Quảng Hữu. Cây cầu được thiết kế xây dựng bằng bê tông cốt thép, gồm: 03 nhịp với tổng chiều dài 40m, chiều rộng mặt cầu 02m, độ cao thông thuyền 2,5m; tổng kinh phí xây dựng trên 140 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc, trụ trì chùa Long Hòa, Khóm 5, thị trấn Trà Cú vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Tại lễ cắt băng khánh thành, nhiều bà con ở hai địa phương cho biết, trước đây do chưa có cầu bê tông nên việc đi lại của người gặp nhiều khó khăn, nhất là việc vận chuyển vật tư nông nghiệp phục vụ sản xuất, việc học của các em học sinh.

Dịp này, Thượng tọa Thích Nguyên Ngọc còn trao 20 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại 02 ấp nói trên, với mỗi suất quà là 10 kg gạo.

Tin, ảnh: TẦN TÀI