Ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Lễ Giáng sinh tại huyện Trà Cú
Đoàn công tác của Tỉnh ủy Trà Vinh do ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn vừa đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2022 tại Chi hội Tin Lành thị trấn Trà Cú và Nhà thờ Tân Long, xã Thanh Sơn huyện Trà Cú. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân  huyện Trà Cú.
Ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (thứ 6 từ trái sang) và thành viên Đoàn chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Chi hội Tin Lành thị trấn Trà Cú chụp ảnh lưu niệm với Mục sư nhiệm chức Liêu Thanh Bình (thứ 9 từ phải sang) và các tín hữu.

Tại các nơi đến thăm, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thông tin những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh trong năm 2022 đến Mục sư và Linh mục, đặc biệt là công tác an sinh xã hội, việc triển khai xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở và các công trình trọng điểm của tỉnh như cầu Đại Ngãi. Về tín ngưỡng, tôn giáo, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định, Đảng và Nhà nước, tỉnh Trà Vinh luôn tạo điều kiện để các tôn giáo hoạt động hiệu quả, đúng với Luật tín ngưỡng, tôn giáo.

Dịp này, ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quà mừng Lễ Giáng sinh của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh đến Mục sư, Linh mục; đồng thời, chúc Mục sư, Linh mục, các tín hữu và bà con giáo dân đón Lễ Giáng sinh năm 2022 an khang, thịnh vượng.

Ngoài ra, ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND Trà Cú cũng trao quà mừng Lễ Giáng sinh năm 2022 của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Trà Cú đến Mục sư, Linh Mục; chúc Mục sư, Linh mục và các tín hữu, bà con giáo dân đón Lễ Giáng sinh năm 2022 vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Tin, ảnh: TẤN TÀI