Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hiếu: Thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây năm 2024
Ngày 11/4, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 của đồng bào Khmer. Cùng đi có ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú.
Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh (thứ hai từ phải sang); ông Nguyễn Quốc Phương, Bí thư Huyện ủy Trà Cú (bài phải); ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú (bìa trái) chúc mừng Chôl Chnam Thmây đối với Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Trụ trì chùa Chà, xã Thanh Sơn.

Dịp này, đoàn đã thăm, chúc Tết  Hòa thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Trụ trì chùa Chà, xã Thanh Sơn; Thượng tọa Nhan Chanh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Trụ trì chùa Cà Săng, xã Hàm Tân; Thượng tọa Trương Văn Biển, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Trụ trì chùa Giồng Lớn, xã Đại An.

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Hiếu đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chúc Hòa thượng, các vị Thượng tọa cùng quý Sư sãi, Ban quản trị các chùa và bà con Phật tử đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm. Đồng thời, mong muốn, lãnh đạo Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động bà con Phật tử tham gia các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là Phong trào“Trà Cú cùng cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”. Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh đã trao tặng cho mỗi nơi đến thăm một phần quà mừng Chôl Chnam Thmây năm 2024.

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chúc mừng Chôl Chnam Thmây đối với Thượng tọa Nhan Chanh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Trụ trì chùa Cà Săng, xã Hàm Tân.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2024, Tết Quân - Dân năm 2024 tại xã Thanh Sơn. Đặc biệt, huyện Trà Cú vừa được Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng mong muốn lãnh đạo Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện thông tin đến bà con Phật tử biết và chung vui với Đảng bộ và Nhân dân huyện, nhất là trong dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Trà Cú cũng trao tặng cho Hòa thượng, các vị Thượng tọa một phần quà chúc mừng Chôl Chnam Thmây năm 2024.

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng đến thăm chúc mừng Hòa Thượng Thạch Ngọc Viên, Trụ trì chùa Mé Láng, thị trấn Định An.

Tin, ảnh: TẤN TÀI