Ngãi Xuyên: Khởi công hệ thống chiếu sáng
Ngày 17/01, Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên và Nhân dân ấp Xoài Thum tổ chức tiếp nhận “Dự án đèn năng lượng mặt trời” được thi công lắp đặt trên địa bàn ấp Xoài Thum. Đây là dự án nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn ấp Xoài Thum.
Các đại biểu dự lễ bàn giao

Theo đó, có 68 bộ đèn năng lượng mặt trời có công suất 200W/bộ được thi công trên địa bàn ấp với chiều dài 2,5 km; tổng kinh phí xây dựng là 84,1 triệu đồng, do Nhân dân ấp Xoài Thum đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đại diện Tổng Công ty cổ phần công trình Viettel, chi nhánh Trà Vinh hạ quyết tâm xây dựng hoàn thiện hệ thống để kịp đưa vào phục vụ Nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; tạo vẻ mỹ quan trên địa bàn ấp hướng tới xây dựng ấp Xoài Thum đạt danh hiệu ấp nông thôn mới kiểu mẫu.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC