Lãnh đạo huyện Trà Cú: Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019); ngày 19/11, bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy; bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Cú.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú, bà Trầm Thị Triệt,  Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy gởi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên ngành Giáo dục huyện nhà nói chung, cán bộ, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Cú nói riêng đón mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí vui tươi, hạnh phúc.

Tôn sư, trọng đạo là truyền thống tốt đẹp quý báu lâu đời của dân tộc Việt Nam. Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày toàn thể xã hội cùng tri ân các thầy cô giáo, những kỹ sư tâm hồn, đóng góp những công lao to lớn trong sự nghiệp trồng người. Thay mặt Lãnh đạo huyện, bà Trầm Thị Triệt mong muốn các thầy cô giáo cùng với tâm huyết của mình ra sức đào tạo đội ngũ học sinh huyện nhà nắm vững các kiến thức cơ bản, kỹ năng sống để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo bồi dưỡng nhân tài, đào tạo đội ngũ kế thừa có tri thức, góp phần xây dựng huyện nhà phát triển trong giai đoạn tới.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Trầm Thị Triệt cũng chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành Giáo dục huyện nhà đón mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam trong không khí vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

Tin, ảnh: Hồng Phúc