Lãnh đạo huyện Trà Cú thăm, chúc mừng các cơ sở Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019
Ngày 20/12, đoàn công tác của Huyện ủy Trà Cú do ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Công giáo ở các xã Phước Hưng, Thanh Sơn và thị trấn Trà Cú nhân Lễ Giáng sinh năm 2019 và Tết Dương lịch năm 2020.

Ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà tại Tin Lành, thị trấn Trà Cú.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các Giám mục, Linh mục và đồng bào Công giáo trong huyện, chúc một mùa Giáng sinh và năm mới 2020 an lành, hạnh phúc. Ðồng thời, cảm ơn và đánh giá cao những hoạt động tích cực của các vị Giám mục và đồng bào công giáo trong huyện trong nhiều năm qua đã có nhiều nỗ lực trong các hoạt động xây dựng và phát triển huyện nhà, nhất là trong các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ người nghèo, khuyến học…Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Văn Triệu bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, các vị Giám mục, Linh mục và đồng bào Công giáo tiếp tục làm tốt bổn phận người con Chúa vừa làm tốt trách nhiệm công dân, tiếp tục chung sức cùng nhân dân trong huyện thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nhân dịp này, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện trạo tặng mỗi cơ sở Công giáo một phần quà vui đón Lễ Giáng sinh năm 2019 Tết Dương lịch 2020.

Tin, ảnh: Khắc Lượng

• Tất cả: 6331931