Lãnh đạo huyện Trà Cú: Thăm tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện
Chiều ngày 24/01 (nhằm ngày 30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Hồng Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú; cùng lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại đây, có 120 bệnh nhân đang được điều trị đã được tặng quà, mỗi phần là 300.000 đồng tiền. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi về sức khỏe và chúc các bệnh nhân sớm lành bệnh để về vui đón Tết cùng với gia đình.

Bà Trầm Thị Triệt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà tại Khu dưỡng lão-Trung tâm Bảo trợ xã hội chùa Long Hòa.

Cũng nhân dịp ngày, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà, mỗi phần  trị giá 300.000 đồng cho 24 người già neo đơn và trẻ em mồ côi tại Khu dưỡng lão-Trung tâm Bảo trợ xã hội chùa Long Hòa, thị trấn Trà Cú.

Tin, ảnh: Khắc Lượng