Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện: Chúc mừng Trung tâm Y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Ngày 27/02,  Đoàn lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú, do ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến chúc mừng Trung  tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2020).
Ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú biểu dương những kết quả nổi bật trong công tác chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân của đội ngũ thầy thuốc huyện nhà nói chung, Trung tâm Y tế huyện Trà Cú nói riêng; nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết trong thời gian qua đạt được nhiều tiến bộ. Công tác khám và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện nhà ngày càng được nâng cao. Đội ngũ y, bác sĩ đã thể hiện tinh thần hết lòng chăm lo cho người bệnh theo lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm Y tế huyện Trà Cú cần nâng cao hơn nữa công tác phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, là địa chỉ tin cậy của người dân mỗi khi ốm đau, nhất là tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Dương Văn Triệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng Trung tâm y tế huyện Trà Cú một lẵng hoa chúc mừng; UBND huyện Trà Cú trao tặng một phần quà./.

Tin, ảnh: Hồng Phúc