Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Trà Vinh: Tặng quà cho các thương binh huyện Trà Cú
Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 23/7, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Trà Vinh gồm: ông Thạch Phước Bình, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội, đơn vị tỉnh Trà Vinh;  bà Trần Thị Huyền Trân, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho thương binh hạng 1/4 Võ Văn Bon, ngụ ấp Chợ, xã An Quảng Hữu; thương binh Cam Thị Cúc, Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới; thương binh Thạch Cột ở thị trấn Trà Cú; thương binh Huỳnh Văn Hiền ở xã Đại An.
Ông Thạch Phước Bình tặng quà cho thương binh Võ Văn Bon.

Tại các nơi đến thăm, ông Thạch Phước Bình ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Thương binh. Đồng thời, trao tặng cho mỗi thương binh một phần quà của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Trà Vinh.

Tin, ảnh: Hồng Phúc