HUYỆN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN – ỦY BAN NHÂN DÂN – ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN TRÀ CÚ THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Nhân dịp năm mới Xuân Tân Sửu năm 2021, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, quý Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lao động, các thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cán bộ hưu trí, gia đình có công với cách mạng, các doanh nghiệp, các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng những người con của quê hương Trà Cú đang sinh sống, học tập, công tác ngoài huyện lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2020, dưới sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, cán bộ và nhân dân huyện nhà tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tập trung thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, vừa thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết năm 2020 đã đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, các lĩnh vực văn hóa - xã hội có những chuyển biến tích cực; khối đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo tiếp tục phát huy; diện mạo nông thôn, đô thị có nhiều đổi mới; quốc phòng - an ninh được giữ vững; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được củng cố, kiện toàn; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng nâng lên. Đặc biệt, đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú nhiệt liệt biểu dương đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã có những nỗ lực, đóng góp vào quá trình xây dựng quê hương Trà Cú và kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, doanh nghiệp trong huyện đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, tranh thủ mọi nguồn lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, góp phần xây dựng quê hương Trà Cú ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, quý Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lao động, các thương binh, bệnh binh, các cựu chiến binh, cán bộ hưu trí, gia đình có công với cách mạng, các doanh nghiệp, các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng với những người con của quê hương Trà Cú đang sinh sống, học tập, công tác ngoài huyện mừng Xuân mới đầm ấm, đoàn kết, vui tươi và hạnh phúc.

Chào thân ái!

HUYỆN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN – ỦY BAN NHÂN DÂN –