Lãnh đạo huyện Trà Cú: Thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2021
Ngày 22/12, đoàn công tác Huyện ủy-Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú, do ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2021, gồm: Nhà thờ Tân Long, xã Thanh Sơn;  Nhà nguyện Phước Hưng, xã Phước Hưng; Chi hội Tin Lành, thị trấn Trà Cú; điểm nhóm Báp-Tít Phước Lành Kim Sơn, xã Kim Sơn.
 Ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2021 tại Nhà nguyện Phước Hưng.

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Sang thông tin đôi nét về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2021 trên địa bàn huyện. Đồng thời, đánh giá cao sự đóng góp của các vị chức sắc, người có uy tín và bà con giáo dân, tín hữu đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, đời sống văn hóa và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương. Đặc biệt, sự đồng hành, sẻ chia của chức sắc và bà con giáo dân đã chung tay, góp sức cùng chính quyền địa phương  vận động hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly trong thời gian qua, góp phần cùng cả hệ thống chính trị trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Các vị linh mục, mục sư đã thay mặt bà con giáo dân gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào Công giáo và đồng bào theo đạo Tin Lành hứa sẽ chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Dịp này,  Huyện ủy-Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã trao tặng 04 phần quà, mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng cho các cơ sở;  05 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng cho các vị linh mục, mục sư và thành viên Ban Chấp sự, Ban Quới chức. Đồng thời, gửi lời chúc an lành trong mùa Giáng sinh; đón năm mới 2022 hạnh phúc, sức khỏe và thành công.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG