Trà Cú: Họp mặt cán bộ chủ chốt và viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Nhân dịp đón mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 28/01/2022, Huyện ủy Trà Cú tổ chức buổi Họp mặt các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025; các cán bộ lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn.
Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện tại buổi lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ.

Trước khi vào họp mặt , đoàn cán bộ lãnh đạo các xã, thị trấn do ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Kim Sang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú dẫn đầu đã đến viếng, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, tưởng nhớ công ơn to lớn những người con ưu tú của quê hương Trà Cú anh hùng đã anh dũng hy sinh vì độc tập, tự do của dân tộc, đất nước. Được biết năm 2021, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Trà Cú được tôn tạo, nâng cấp với tổng kinh phí gần 15 tỷ đồng.

Phát biểu với các cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tại buổi họp mặt, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự đồng tâm, hiệp lực của toàn Đảng bộ trong việc vượt qua khó khăn, thách thức, tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đảm bảo được an sinh xã hội gắn với phát triển kinh tế, hoàn thành 19/24  chỉ tiêu  Nghị quyết đề ra.

Quang cảnh  đại biểu dự  họp mặt.

Về nhiệm vụ năm 2022, Bí thư Huyện ủy Dương Văn Triệu nhấn mạnh 04 nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp, nâng cao giá trị sản xuất trên cùng đơn vị diện tích canh tác, bố trí cây trồng, vật nuôi mang lại hiệu quả cao; hoàn thành nhiệm vụ xây dựng 03 xã Ngãi Xuyên, Kim Sơn, Hàm Giang thành xã nông thôn mới; thực hiện tốt Đề án phát triển Du lịch trên địa bàn huyện, gắn với phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội gắn với nâng cao công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ổn định đời sống Nhân dân. Trong đó, vai trò của cán bộ lãnh đạo chủ chốt là khâu then chốt; phát huy tình đoàn kết trong nội bộ và quần chúng Nhân dân để cùng vượt qua những thách thức, hoàn thành nhiệm vụ năm 2022 đề ra.

Dịp này, Huyện ủy Trà Cú cũng trao tặng cho mỗi cán bộ lãnh đạo chủ chốt một phần quà và chúc mừng năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Tin, ảnh: HÔNG PHÚC