Lãnh đạo huyện Trà Cú: Thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Ngày 25/02, lãnh đạo Huyện ủy - Hội đồng nhân dân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, viên chức, người lao động ngành Y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022).
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú tặng hoa cho Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tại buổi đến thăm, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú ghi nhận, biểu dương những kết quả mà ngành Y tế huyện đã đạt được trong những năm qua. Đặc biệt, chia sẻ khó khăn, vất vả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thay mặt Huyện ủy - Hội đồng nhân dân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú, Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế, các lương y thật nhiều sức khỏe, luôn cống hiến vì sức khỏe Nhân dân.

Ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú phát biểu tại buổi đến thăm.

Trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy Trà Cú Dương Văn Triệu đề nghị cán bộ, công chức, người lao động ngành Y tế tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phù hợp với điều kiện thực tiễn và đẩy mạnh công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để vượt qua khó khăn, thách thức; nâng cao y đức, chất lượng điều trị bệnh; chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ y bác sỹ nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu khám, điều trị bệnh cho người dân.

Tin, ảnh: TẤN TÀI

• Tất cả: 6331965