Ông Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy: Thăm, tặng quà Chôl Chnam Thmây Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú
Nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2022, ngày 12/4, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú đã đến thăm và chúc mừng Hòa Thượng Kim Ngọc Toàn, trụ trì chùa Chàr, xã Thanh Sơn, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Trà Cú, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước (ĐKSSYN) huyện Trà Cú; Đại đức Thạch Nhứt, trụ trì chùa Xoài Xiêm mới (Svay Seam Thmây), xã Ngãi Xuyên, Phó Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện Trà Cú; Đại đức Giang Sô Thanh, trụ trì chùa Bãi Xào Chót (Chrôi Tansa), xã Kim Sơn, Chánh Văn phòng Hội ĐKKSSYN huyện.
Ông Nguyễn Văn Hiếu tặng quà cho Đại đức Giang Sô Thanh chùa Chrôi Tansa.

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị Hòa Thượng, Đại đức, chúc các vị cùng bà con Phật tử đón mừng Chôl Chnam Thmây  vui tươi, an toàn, đoàn kết và tiết kiệm. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hội ĐKSSYN huyện Trà Cú trong công tác từ thiện nhân đạo; thông qua các Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức giúp cho địa phương hoàn thành nhiều công trình mang ý nghĩa, nhất là tích cực hỗ trợ trong xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua và phấn đấu hoàn thành xây dựng đạt chuẩn huyện nông thôn mới trước năm 2023. Đồng thời, tuyên truyền để bà con Phật tử Khmer nâng cao công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe của gia đình, cộng đồng, xã hội.

Dip này, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú trao tặng cho các vị Hòa thượng, Đại đức một phần quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh và của Huyện ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC