THƯ CHÚC MỪNG LỄ SÊNE - ĐÔLTA NĂM 2022 CỦA HUYỆN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN TRÀ CÚ

Quý vị chư tăng, đồng bào, cán bộ, chiến sĩ và các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng Khmer trong huyện thân mến!

Mừng Sêne - Đôlta năm 2022, lễ hội truyền thống của đồng bào Khmer; Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú thân ái gửi đến quý vị chư tăng, quý Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cán bộ hưu trí, thương - bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước cùng toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng Khmer trong huyện lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Năm 2022, đồng bào Khmer đón mừng lễ Sêne - Đôlta trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân trong huyện đang vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng tám thành công và Quốc khánh 02/9; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của Tỉnh ủy, Huyện ủy về phát triển toàn diện vùng đồng bào Khmer. Kinh tế huyện nhà tiếp tục phát triển, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; kết cấu hạ tầng được quan tâm đầu tư, công tác xây dựng nông thôn mới được dồn sức tập trung;  việc ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất ngày càng được đẩy mạnh; sự nghiệp giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, thông tin liên lạc,… tiếp tục được cải thiện và phát triển, công tác giảm nghèo được tập trung thực hiện có hiệu quả; đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào Khmer không ngừng nâng cao, diện mạo nông thôn ngày càng đổi mới; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; bản sắc văn hóa dân tộc được bảo tồn và phát huy; khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết lương giáo được tăng cường; niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng vững chắc; đội ngũ trí thức là người Khmer được chú trọng đào tạo, bồi dưỡng và trọng dụng; công tác luân chuyển, đề bạt cán bộ Khmer được quan tâm thực hiện tốt; xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trong cán bộ, công chức, viên chức, đồng bào Khmer trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tích cực của quý chư tăng, đồng bào, cán bộ, chiến sĩ Khmer trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Quý vị chư tăng cùng toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng Khmer trong huyện thân mến!

Mừng Sêne - Đôlta năm nay, trong thời điểm huyện nhà đang tập trung triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết năm 2022 của Huyện ủy. Với tinh thần đó, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ Khmer trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống đoàn kết các dân tộc Kinh - Khmer - Hoa, đoàn kết lương giáo; nêu cao ý chí tự lực, tự cường, hăng hái thi đua lao động sản xuất; tham gia xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới để góp phần phát triển kinh tế - xã hội theo hướng nhanh và bền vững, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đồng thời tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2022 của Huyện ủy, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Cú kính chúc quý vị chư tăng, quý Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cán bộ hưu trí, thương - bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước cùng toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng Khmer trong huyện đón mừng Lễ Sêne - Đôlta năm 2022 với tinh thần vui tươi, đoàn kết, tiết kiệm, an toàn và hạnh phúc.

HUYỆN ỦY -  HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN TRÀ CÚ