Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh: Thăm, tặng quà Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2022
Ngày 21/9, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh cùng lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Trà Cú nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2022.
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh Nguyễn Văn Hiếu (thứ hai từ phải sang) cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Trà Cú thăm, tặng quà Hòa Thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, trụ trì chùa Chàr, xã Thanh Sơn.

Dịp này, Đoàn đã đến thăm viếng, chúc mừng Hòa Thượng Kim Ngọc Toàn, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, trụ trì chùa Chàr, xã Thanh Sơn; Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, trụ trì chùa Xoài Xiêm Mới, xã Ngãi Xuyên; Đại đức Giang Sô Thanh, Chánh Văn phòng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, trụ trì chùa Bãi Xào Giữa, xã Kim Sơn.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh thăm, tặng quà Đại đức Thạch Nhứt, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước huyện.

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Hiếu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Hòa thượng, các vị Đại đức, quý sư sãi, Ban Quản trị chùa, bà con Phật tử đón lSêne Đôlta năm 2022 vui tươi, an lành và hạnh phúc. Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh mong muốn, Hòa thượng, các vị Đại đức tiếp tục tuyên truyền, động viên bà con Phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tại địa phương.

Dịp này, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh trao cho Hòa thượng, các vị Đại đức một phần quà mừng lễ Sêne Đôlta năm 2022 của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mạt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh.

Được biết, nhân dịp lễ Sêne Đôlta năm 2022 của đồng bào Khmer, huyện Trà Cú có 03 chùa Phật giáo Nam tông Khmer và 38 gia đình chính sách, cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer được Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà.

Tin, ảnh: TẤN TÀI