Lưu Nghiệp Anh: Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo
Ngày 12/01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Trà Cú, UBND xã Lưu Nghiệp Anh và nhà hảo tâm tổ chức trao quà tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và người già yếu neo đơn. Đến dự có ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; ông Từ Minh Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy Trà Cú; bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh trao quà cho các hộ nghèo.

Các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm với bà con nhận quà.

Có 250 hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu neo đơn trên địa bàn xã Lưu Nghiệp Anh được trao tặng quà; mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm và tiền mặt 300.000 đồng; tổng trị giá 250 suất quà là 125 triệu đồng, do ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh vận động Công ty An Bình, tỉnh Bình Dương hỗ trợ.

Qua đây, nhằm chia sẻ khó khăn đối với hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu neo đơn, động viên họ cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn; đồng thời, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

Tin, ảnh: Tấn Tài