Xã Tập Sơn: Giải Bóng đá thanh niên chào mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024
Từ ngày 11-14/4, UBND xã Tập Sơn tổ chức Giải Bóng đá thanh niên chào mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2024 của đồng bào dân tộc Khmer. Tham gia giải có 07 đội bóng đại diện cho 07 ấp trên địa bàn xã.

Trận đấu chung kết giữa 02 đội ấp Chợ và ấp Ô

Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn 04 đội thắng vào vòng tứ kết và chung kết. Sau 04 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu, đầy kịch tích, tạo nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo người đoàn viên thanh niên và người dân địa phương đến xem cổ vũ.

Ở trận chung kết giữa 02 đội ấp Chợ và ấp Ô  vào chiều ngày 14/4 diễn ra hấp dẫn; sau 02 hiệp đấu chính thức không đội nào vào cung thành nhặt bóng, buộc phải đá luân lưu, kết quả đội ấp Chợ thắng đội ấp Ô với tỷ số 6 - 4. Ban Tổ chức đã trao Cờ, Cúp và giải thưởng cho đội ấp Chợ đạt giải Nhất, đội ấp Ô đạt giải Nhì, đội ấp Bến Trị đạt giải Ba và đội ấp Bà Tây C đạt giải Tư.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao cúp, cờ và giải thưởng cho các đội đạt giải

Giải Bóng đá đã tạo sân chơi bổ ích, gắn kết giữa các thanh niên của 03 dân tộc Kinh - Khmer - Hoa trên địa bàn xã, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, thể dục, thể thao của xã ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG