Trà Cú: Đạt giải Nhì tập thể Ngày hội Gia đình lần thứ VI tỉnh Trà Vinh năm 2020
Ngày 26/6, tại hội trường Phường 1, thành phố Trà Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức Ngày hội Gia đình lần thứ VI năm 2020. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và thực hiện Tháng hành động về phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh Trà Vinh năm 2020. Tham gia Ngày hội có 27 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu đến từ 09 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Riêng đơn vị huyện Trà Cú có 03 hộ gia đình tham gia ngày hội đại diện cho các hộ gia đình văn hóa tiểu biểu trong huyện.
Ban Tổ chức trao giấy khen đạt giải Nhất cá nhân cho đơn vị huyện Trà Cú.

Tham gia tại Ngày hội, các gia đình văn hóa tiêu biểu trải qua 03 phần thi gồm: chào hỏi và giới thiệu; thi kiến thức; thi hiểu ý nhau của gia đình. Qua một ngày tranh tài, đơn vị huyện Trà Cú đã xuất sắc giành được 02 giải, gồm: 01 giải Nhất cá nhân và 01 giải Nhì phần thi tập thể.

Thông qua ngày hội nhằm tạo điều kiện để các gia đình trong tỉnh có dịp gặp gỡ, giao lưu văn hóa, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình; công tác xây dựng gia đình văn hóa, nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Tin, ảnh: Kim Sơn, Thanh Hải