Hội từ thiện “Cà phê Suối Mơ”: Tặng quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Thanh Sơn
Ngày 03/7, Hội từ thiện “Cà phê Suối Mơ”, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình trao quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học Thanh Sơn. Đến dự  có bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Cú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thanh Sơn.
Quang cảnh trao quà.

Có 150 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà; mỗi phần quà gồm: một cặp học sinh và một đôi dép; tổng số quà tặng trị giá 28 triệu đồng, do Hội từ thiện “Cà phê Suối Mơ” hỗ trợ. Qua đây, nhằm khích lệ tình thần học tập cho các em, giúp các em học sinh nghèo vùng nông thôn có điều kiện học tập tốt trong thời gian tới.

Dịp này, Hội từ thiện “Cà phê Suối Mơ” kết hợp với UBND xã Thanh Sơn nghiệm thu và bàn giao một giếng nước khoang có lắp đặt máy bơm cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Sóc Chà A, trị giá 05 triệu đồng.

Tin, ảnh: Khắc Lượng