Trà Cú: Tổ chức Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” lần thứ X năm 2020

Nằm trong các hoạt động của Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, ngày 16/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Trà Cú kết hợp với Phòng Giáo dục  và Đào tạo; Phòng Văn hóa và Thông tin; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Huyện đoàn tổ chức Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” huyện Trà Cú lần thứ X năm 2020. 

Các em thực hiện phần thi.

Các bức tranh đạt giải cao tại hội thi.

Hội thi năm nay thu hút 159 em học sinh được tuyển chọn từ các trường tiểu học và trung học cơ sở  (THCS) của 17 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các em học sinh tham gia hội thi vẽ một bức tranh trên giấy A3 với các chất liệu như: bút chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước hoặc các chất liệu khác, với chủ đề: An toàn vệ sinh học đường.

Trải qua 01 ngày thi tài, Ban Tổ chức đã trao 25 giải thưởng các loại cho các đơn vị, cá nhân có thành tích cao tại hội thi. Trong đó, giải A tập thể thuộc về đơn vị xã Tân Hiệp, giải B tập thể thuộc về đơn vị xã Đại An, đồng giải C là hai đơn vị xã Long Hiệp và Lưu Nghiệp Anh.

Bà Huỳnh Bích Như, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức hội thi và ông Phan Văn Tiến, Trưởng Ban Giám khảo trao Giải chương trình cho đại diện các tập thể.

Về giải cá nhân ở khối THCS: Giải A thuộc về em Kim Nhật Anh, Trường THCS Tân Hiệp. Giải B là các em Thạch Thị Trang, Trường THCS Tân Hiệp; Từ Phước Hải, Trường THCS Long Hiệp. Giải C thuộc về các em Thạch Thị Liễu và Nguyễn Văn Trí, Trường THCS Lưu Nghiệp Anh; em Hứa Cẩm Giang, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS- Trung học phổ thông Trà Cú. Ở giải cá nhân khối tiểu học: Giải A thuộc về em Trần Ngọc Thùy Tiên, Trường Tiểu học Đại An A. Đồng giải B là các em Lý Thị Minh Thư và Thạch Kim Xuân Mai, Trường Tiểu học Tân Hiệp B. Đồng giải C là các em Nguyễn Thanh Trúc, Trường Tiểu học Ngọc Biên A; em Thạch Thị Như Huyền, Trường Tiểu học Tân Hiệp; em Thạch Thị Bích Ngân, Trường Tiểu học Thanh Sơn.

Hội thi là một sân chơi lành mạnh, hữu ích cho các em trong dịp hè; tạo điều kiện để các em phát huy được năng khiếu của bản thân. Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc tham gia Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” tỉnh Trà Vinh năm 2020.     

Tin, ảnh: Tấn Tài

Bản đồ hành chính

Thủ tục hành chính

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 103
  • Hôm nay: 3771
  • Trong tuần: 49,523
  • Tất cả: 2,106,808

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRÀ CÚ
Đơn vị quản lý UBND huyện Trà Cú, Thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 0294.3874070 - Fax: 0294.3874512 Email: bbtwebsite.tracu@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử huyện Trà Cú" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT

Chung nhan Tin Nhiem Mang