Hàm Tân: Tổ chức Ngày hội Tuổi thơ
Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2020 trên địa bàn huyện Trà Cú; tại mặt trận xã Hàm Tân, ngày 05/8, Ban Chỉ huy Chiến dịch TNTN hè xã cùng đội hình chuyên, gồm các chiến sĩ sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Tuổi thơ, với trên 50 em thiếu nhi, học sinh Trường Mẫu giáo Hàm Tân tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, vẽ tranh cát; tổ chức sinh hoạt thiếu nhi.
Chiến sĩ sinh viên đội hình chuyên trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho các em học sinh.

Chiến sĩ sinh viên đội hình chuyên trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tặng học bổng cho các em học sinh.

Dịp này, đội hình chuyên Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng; tặng 50 phần quà cho học sinh nghèo, mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng gồm: 10 quyển tập và dụng cụ học tập. Đây là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi vùng nông thôn sâu trong dịp hè năm 2020, đồng thời giúp các bạn học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt trong năm học mới.

Tin, ảnh: Khắc Lượng