Trà Cú: Đạt giải A Chương trình Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” tỉnh Trà Vinh lần thứ X năm 2020
Ngày 13/8, tại sân khấu Đoàn Nghệ thuật Khmer Ánh Bình Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ tổng kết phát thưởng các Hội thi “Sắc màu tuổi thơ”; “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” tỉnh Trà Vinh năm 2020.

Ông Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, Trưởng Ban Tổ chức hội thi phát giải cho đơn vị huyện Trà Cú đạt giải A Chương trình Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” tỉnh Trà Vinh lần thứ X năm 2020.

Hội thi “Sắc màu tuổi thơ” thu hút 100 học sinh ở 02 cấp học là Tiểu học, Trung học cơ sở đến từ 09 huyện, thị xã, thành phố và Trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh tham gia. Đối với huyện Trà Cú đã tuyển chọn 10 em học sinh ở cấp Tiểu học, Trung học cơ sở đạt giải cao ở vòng huyện để tham gia phần thi của tỉnh.

Hội thi năm nay, với chủ đề “Thành tựu 120 năm phát triển tỉnh Trà Vinh”, “Ước mơ của em”, “Trà Vinh trong mắt em”, “An toàn vệ sinh học đường”. Các em vẽ một bức tranh bằng giấy A3 với chất liệu bút chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước hoặc các chất liệu khác.

Kết quả hội thi, đơn vị huyện Trà Cú đã xuất sắc được Ban Tổ chức trao tặng 05 giải thưởng gồm: 01 giải A, 03 giải Khuyến khích và 01 giải A Chương trình. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Trà Vinh còn tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt giải tại Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” tỉnh Trà Vinh lần thứ XXIV năm 2020; riêng đơn vị Trà Cú đạt 03 giải gồm: 01 giải Nhì phần thi thuyết trình giới thiệu sách, 01 giải Ba giới thiệu đội hình, 01 giải Khuyến khích Chương trình.

Tin, ảnh: Kim Sơn