Xã Tân Sơn: Bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ngày 11/12, xã Tân Sơn phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ bàn giao hai căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng bà Huỳnh Thị Hoa.

Căn nhà thứ nhất được bàn giao cho bà Huỳnh Thị Hoa, là con Liệt sĩ Huỳnh Văn Giỏi, ngụ ấp Đồn Điền. Nhà có diện tích sử dụng 50m2, với kinh phí xây dựng 128 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do con cháu trong gia đình đóng góp.

Căn nhà thứ hai được bàn giao cho ông Bùi Văn Ba, ngụ ấp Ông Rùm, là đối tượng người có công. Nhà được xây dựng với diện tích sử dụng 80m2, kinh phí xây dựng hơn 200 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi nhánh huyện Trà Cú, hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do con cháu trong gia đình đóng góp.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông Bùi Văn Ba.

Được ở trong ngôi nhà mới bà Huỳnh Thị Hoa, ông Bùi Văn Ba cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cảm ơn đơn vị tài trợ giúp cho gia đình có được ngôi nhà khang trang để ở.

Dịp này, huyện Trà Cú, xã Tân Sơn còn trao tặng cho hai gia đình các phần quà lưu niệm.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC