Xã Hàm Tân: Tặng quà cứu trợ cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Ngày 22/01, UBND xã Hàm Tân kết hợp với nhà tài trợ tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cứu trợ cho hộ nghèo trong xã.
Ông Trầm Trọng Ngân cùng gia đình tặng quà cho hộ nghèo xã Hàm Tân.

Có 350 hộ nghèo được tặng quà cứu trợ, mỗi phần trị giá gần 450.000 đồng, gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương và 120.000 đồng tiền mặt; tổng trị giá các phần quà gần 158 triệu đồng, do Ủy ban Nhân dân xã Hàm Tân vận động gia đình ông Trầm Trọng Ngân, là người con của quê hương ấp Vàm Ray, xã Hàm Tân, hiện đang sinh sống và làm ăn tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ và vận động bạn bè thân hữu, người thân cùng đóng góp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của gia đình ông cùng người thân chia sẻ khó khăn với tinh thần “nhường cơm sẻ áo, lá lành đùm lá rách” giúp cho hộ nghèo có điều kiện vượt qua khó khăn trong cuộc sống; và là một trong những hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam”, “Tết Quân-Dân” năm 2021 của xã Hàm Tân.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG