Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương: Tặng quà, học bổng và xe đạp cho hộ nghèo và học sinh huyện Trà Cú
Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương” do Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức hằng năm vào dịp tết Nguyên đán. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 25/01, Khối hoạt động Tài chính-Ngân hàng thuộc Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, tặng học bổng và xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó ở huyện Trà Cú. Tham dự có ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Đoàn thanh niên các Ngân hàng thuộc hệ thống Ngân hàng Việt Nam.
Quang cảnh chương trình “Xuân yêu thương”.

Có 15 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà, mỗi phần quà gồm: tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng/hộ và một bộ lịch năm 2021; có 60 em học sinh, mỗi em được tặng một phần quà gồm: 01 cặp học sinh và 01 suất học bổng, trị giá 500.000 đồng; 14 em học sinh, mỗi em được tặng một chiếc xe đạp. Ngoài ra, Khối hoạt động Tài chính-Ngân hàng thuộc Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương còn tiến hành nghiệm thu và bàn giao 10 công trình hệ thống lọc nước tại 10 điểm trường mẫu giáo trong huyện. Tổng kinh phí trị giá các công trình, các hoạt động là 180 triệu đồng.

Quang cảnh nghiệm thu và bàn giao công trình hệ thống lọc nước.

Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” và các hoạt động Tết Quân-Dân năm 2021 ở huyện Trà Cú.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG