Hội Phụ nữ tỉnh Trà Vinh: Thăm, hỗ trợ tiền cho gia đình bị hỏa hoạn
Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Trà Vinh kết hợp với lãnh đạo Quỹ hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh và Hội LHPN huyện Trà Cú tổ chức đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị hỏa hoạn tại khóm 1, thị trấn Định An.
Trao tiền hỗ trợ cho 03 gia đình bị thiệt hại nhiều nhất.

Tại đây, bà Đinh Ngọc Huệ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình; đồng thời, động viên các gia đình hãy tích cực lao động, sản xuất, vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên để ổn định cuộc sống. Bà Đinh Ngọc Huệ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trà Vinh và lãnh đạo Quỹ hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh đã trao tiền hỗ trợ cho 03 gia đình bị thiệt hại nhiều nhất trong vụ hỏa hoạn, mỗi hộ 02 triệu đồng; lãnh đạo Hội LHPN huyện Trà Cú cũng trao tiền hỗ trợ cho 05 gia đình bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn, mỗi hộ 01 triệu đồng.

Lãnh đạo UBND thị trấn Định An cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 40 phút, ngày 20/02, nhằm ngày mùng 9 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đã làm thiệt hại hoàn toàn 02 căn nhà, 01 căn bị thiệt hại khoảng 70% và 02 căn nhà bị thiệt hại nhẹ;  tổng giá trị tài sản bị thiệt hại ước tính trên 500 triệu đồng. Hiện ngành chuyên môn đang điều tra, xác định nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn.

Tin, ảnh: TẤN TÀI

• Hôm nay: 2038