Thư viện Trà Vinh: Tổ chức xe thư viện lưu động đưa sách đến cộng đồng tại huyện Trà Cú
Trong 02 ngày 05 và 06/4, tại Trường Tiểu học thị trấn Trà Cú B, Thư viện tỉnh Trà Vinh tổ chức chuyến xe thư viện thông minh lưu động mang tên "Ánh sáng tri thức" để đưa sách phục vụ cộng đồng.

Tủ sách lưu động.

Tại đây, ngoài việc phục vụ sách báo cho bạn đọc, cán bộ Thư viện tỉnh còn kết hợp những trò chơi như: Đọc sách in, Ebook; chiếu phim; xếp hình con bướm; đuổi hình bắt chữ; steam khoa học vui và lắp ráp Lego Robotics.

Chiếu phim hoạt hình cho các em thiếu nhi.

Mô hình xe thư viện thông minh lưu động mang ánh sáng tri thức đã góp phần xóa đói thông tin, xóa mù công nghệ, tạo ra một luồng sinh khí mới cho Thư viện tỉnh trong việc triển khai các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG