Thị trấn Định An: Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ IV năm 2021
Ngày 15/4, UBND thị trấn Định An kết hợp với Ban Quản trị chùa Mé Láng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao (TDTT) thị trấn lần thứ IV năm 2021.

Các vận động viên tranh tài ở môn nhảy bao bố.

Đại hội TDTT thị trấn Định An lần thứ IV năm 2021 thu hút 130 vận động viên của 06 đoàn đến từ các khóm, trường Trung học cơ sở Định An và cơ quan UBND thị trấn Định An tham gia. Bên cạnh đó, Đại hội có sự tham gia cổ vũ của rất đông khán giả do trùng với Tết Chôl Thnam Thmây của đồng bào Khmer.

Tại Đại hội, các vận động viên đã tranh tài ở 05 môn thể thao và trò chơi dân gian gồm: Bóng chuyền, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố và chạy việt dã.

Đội Khóm 1 (bên tay phải trọng tài) tranh tài cùng đội UBND thị trấn Định An.

Ban Tổ chức đã trao 22 giải thưởng cho các đội, các vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội; trong đó, giải Nhất môn bóng chuyền thuộc về đội Khóm 5, giải Nhì thuộc về đội Khóm 3, giải ba thuộc về đội Cơ quan UBND thị trấn Định An và giải Khuyến khích thuộc về đội Khóm 1.

Qua đây, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về lợi ích của việc thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe và phát triển thể chất con người; đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao trong quần chúng trên địa bàn thị trấn Định An theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tin, ảnh: TẤN TÀI