Kết thúc Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Trà Cú lần thứ V năm 2021
Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Trà Cú lần thứ V năm 2021 diễn ra từ ngày 26 đến 29/4/2021 với sự tranh tài của gần 300 vận động viên. Đại hội kết thúc các môn thi đấu và bế mạc với trận chung kết Bóng đá mini nam tại sân cỏ nhân tạo Quốc Khánh.
Về đích ở môn Chạy việt dã nữ.

Kết quả, Ban Tổ chức đại hội đã trao 30 giải thưởng cho các vận động viên, các đơn vị thi đấu xuất sắc ở các nội dung với 09 giải nhất; 09 giải nhì, 10 giải ba và các giải khuyến khích. Ở môn chạy việt dã nam, vận động viên Sơn Hồng Dĩ, đơn vị Công an thị trấn đạt giải Nhất; vận động viên Giang Hải Trắc, đơn vị Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn đạt giải Nhì; vận động viên Lương Văn Thuận thuộc đơn vị Công an thị trấn đại giải Ba. Ở nội dung việt dã nữ, giải Nhất thuộc về vận động viên Thạch Thị Sanh, Chi đoàn Trường Trung học cơ sở thị trấn; giải Nhì thuộc về vận động viên Thạch Thị Sa Phi, Chi đoàn Trường Mầm non thị trấn; giải Ba là vận động viên Sơn Thị Thâng, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn. Ở môn cờ tướng, giải Nhất Lê Văn Phúc, giải Nhì Kim Thành và giải Ba thuộc về  Lê Văn Đen. Môn bóng đá mini nam, giải Nhất thuộc về đội Khóm 1, giải Nhì đội Khóm 3 và giải Ba là đội Thủy sản Quốc Khánh. Ở môn cầu lông, các vận động viên tranh tài các nội dung đơn nam, đôi nam, đôi nam - nữ phối hợp; giải Nhất đơn nam thuộc về vận động viên Trần Anh Khoa, giải Nhất đôi nam - nữ phối hợp thuộc về cặp đôi Quách Trương Long và Lư Hồng Diễm Phương; giải Nhất đôi nam thuộc về cặp đôi Phan Văn Triết và Lê Phát Thịnh. Ở môn tennis diễn ra hai nội dung đơn nam và đôi nam; kết quả, giải Nhất đơn nam thuộc về vận động viên Cao Bảo Quốc, giải Nhất đôi nam thuộc về cặp đôi Huỳnh Văn Quốc và Nguyễn Thành Đặng.

Ban Tổ chức trao giải các nội dung môn tennis.

Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Trà Cú lần thứ V năm 2021 là sân chơi lành mạnh giúp cho các vận động viên học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện, thi đấu, để phát triển phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để học tập, lao động, sáng tạo góp công sức xây dựng thị trấn Trà Cú ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC