Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Bình: Kiểm tra các chốt kiểm tra y tế trên địa bàn huyện
Ngày 15/6, ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã đi kiểm tra thực tế các chốt kiểm tra y tế theo quy định bắt buộc của công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện.
Ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho chốt kiểm tra y tế phà Láng Sắt, thị trấn Định An.

Ông Lê Thanh Bình đi kiểm tra thực tế công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thuộc các bến đò khách ngang sông trên sông Hậu, giáp với huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng gồm: các bến đò Khóm 3, thị trấn Định An; Bến Bạ, xã Hàm Tân; Xoài Rùm, xã Kim Sơn và bến phà Láng Sắt, Khóm 7, thị trấn Định An giáp với xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải.

Tại các nơi đến, ông Lê Thanh Bình động viên các anh em đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chặt chẽ các quy định của công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: phát hiện kịp thời những người có nguy cơ, thực hiện nghiêm chỉnh khai báo y tế, chấp hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang theo đúng quy định bắt buộc…Đồng thời lưu ý, trước tình hình khó khăn và nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 ngày càng cao trong cộng đồng thì việc chấp hành nghiêm nhiệm vụ của lực lượng thường trực tại các chốt kiểm tra, khai báo y tế sẽ góp phần thúc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Cũng tại chuyến kiểm tra lần này, thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Trà Cú, Chủ tịch UBND huyện  Lê Thanh Bình đã trao tặng cho mỗi chốt kiểm tra một phần quà để động viên tinh thần các anh em trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: HỒNG PHÚC