Lãnh đạo huyện Trà Cú: Thăm và kiểm tra các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn huyện
 Ngày 05/7, ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Cú; ông Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã đến thăm và kiểm tra tại 04 điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021 trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện  thăm và kiểm tra tại điểm thi tại Trường THCS thị trấn Trà Cú, học sinh Trường THPT Tập Sơn dự thi.

Tại các nơi đến, đoàn công tác Huyện ủy, UBND huyện đã kiểm tra về tình hình cơ sở vật chật và điều kiện sinh hoạt tại các điểm thi; đồng thời, thăm hỏi đội ngũ làm công tác tiếp sức mùa thi và công tác thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm thi. Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại các điểm thi đều đạt theo yêu cầu, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: phun thuốc khử khuẩn, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang cấp phát cho học sinh; bàn ghế trong phòng thi được sắp xếp giãn cách.

Bà Tăng Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú  tặng khẩu trang tại điểm thi Trường THPT Trà Cú.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đề nghị các điểm thi cần tiếp tục thực hiện tốt quy chế thi; đảm bảo an toàn các khâu của kỳ thi; an toàn về phòng, chống dịch bệnh; an toàn thực phẩm; an toàn giao thông. Đồng thời, tặng mỗi điểm thi 01 phần quà và 500 khẩu trang, từ nguồn vận động các mạnh thường quân.

Tin, ảnh: KHẮC LƯỢNG