Trà Cú: Thành lập khu cách ly tập trung để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện
Ngày 21/7/2021, Ủy ban nhân dân huyện Trà Cú ban hành các quyết định thành lập các khu cách ly tập trung tại 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh khu cách ly tập trung tại xã Lưu Nghiệp Anh sẵn sàng tiếp nhận người từ ngoài tỉnh về.

Theo các quyết định này, Ủy ban nhân dân huyện Trà Cú trưng dụng cơ sở vật chất có sẵn của các điểm trường học để thành lập 17 khu cách ly tập trung thuộc 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, với tổng số 185 phòng; trong đó, mỗi khu cách ly trưng dụng 01 phòng y tế, 01 phòng bảo vệ và 01 khu vực giành riêng cho nấu ăn.

Việc thành lập các khu cách ly tập trung tại các xã, thị trấn nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; tiếp nhận, cách ly đối với người ngoài tỉnh về địa phương trên địa bàn huyện Trà Cú, đặc biệt là các trường hợp người về từ vùng có dịch như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai...

Tin, ảnh: HUỲNH HẬN