Tòa án nhân dân 02 cấp: Tặng quà cho người dân xã Ngãi Xuyên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19
Ngày 24/8, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngãi Xuyên tổ chức tiếp nhận quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 từ Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh và Tòa án nhân dân huyện Trà Cú.
Quang cảnh trao tặng quà.

Dịp này, Tòa án nhân dân 02 cấp tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19; mỗi suất gồm: 10kg gạo và các nhu yếu phẩm khác, trị giá 200.000 đồng; tổng trị giá các suất quà là 20 triệu đồng, do lãnh đạo, công chức, thẩm phán Toà án nhân dân 02 cấp đóng góp hỗ trợ.

Quà được chuẩn bị để bàn giao cho xã Ngãi Xuyên.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Khánh Hòa, Bí thư Đảng ủy xã Ngãi Xuyên gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, công chức, thẩm phán Toà án nhân dân 02 cấp đã chia sẻ, động viên Đảng bộ và Nhân dân xã Ngãi Xuyên trong lúc khó khăn; đồng thời, sẽ chỉ đạo UBND xã tổ chức xét duyệt và trao kịp thời, tận nhà cho các đối tượng được hỗ trợ, nhằm giảm bớt một phần khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra.

Tin, ảnh: TẤN TÀI